*บินตรง*ทัวร์ญี่ปุ่น (Japan) :OSAKA KYOTO SUMMER IN TAKAYAMA 6วัน 4คืน บินการบินไทย [TG] - ALL ABOUT JOURNEY

*บินตรง*ทัวร์ญี่ปุ่น (Japan) :OSAKA KYOTO SUMMER IN TAKAYAMA 6วัน 4คืน บินการบินไทย [TG]

กำหนดการเดินทาง

  • เม.ย.    18  – 23
  • พ.ค.     27 – 01(มิ.ย.) / 29 – 03(มิ.ย.) (วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบรมราชินี หยุด อ 03 มิ.ย.)
  • มิ.ย.     05 – 10 / 10 – 15 / 17 – 22 / 24 – 29
  • ก.ค.     01 – 06 / 08 – 13 / 10 – 15 (วันอาสาฬหบูชา+วันเข้าพรรษา หยุด พฤ-อา 10-13 ก.ค.) / 22 – 27

Highlight

  • ชมคามิโคจิสวรรค์บนดินแห่งเทือกเขาแอลป์
  • หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ เป็นหมู่บ้านที่ยังคงอนุรักษ์บ้านสไตล์ญี่ปุ่นขนานแท้และได้รับเลือกจากองค์กรยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกในเดือนธันวาคม ปี 1995
  • วัดคัตสึโอจิ (วัดดารุมะ)เป็นวัดแห่งชัยชนะ ผู้คนนับถือบูชาตั้งแต่สมัยอดีตกาลจนถึงปัจจุบัน และมีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,300ปี เชื่อกันว่าผู้ที่ได้มาเยือนแล้วอธิฐานขอพรนั้นคำอธิฐานจะเป็นจริง
  • วัดคิโยะมิซุ(วัดน้ำใส) วัดนี้มีสถาปัตยกรรมโบราณที่งดงามชวนตะลึงจนยูเนสโกได้บันทึกให้วัดแห่งนี้ขึ้นเป็นมรดกโลก (UNESCO world heritage sites)
  • วัดโทไดจิ(หลวงพ่อโต) วัดหลวงพ่อโตแห่งเมืองนารา หรือ ไดบุทสึ เป็นวัดที่มีชื่อเสียงและสำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมากโดยสร้างเป็นอาคารไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย
  • ทาคายาม่า –ศาลเจ้านัมบะ ยาซากะศาลเจ้าหัวสิงโตยักษ์ ศาลเจ้าแห่งนี้มีชื่อเสียงในฐานะจุดรับพลังงานศักดิ์สิทธิ์ปัดเป่าความชั่วร้ายให้หายไปและนำพาโชคลาภเข้ามา
  • สะพานนากะบาชิสะพานสีแดงของย่านเมืองเก่าสัญลักษณ์ของเมืองทาคายาม่าจุดชมดอกซากุระที่สวยงามของเมืองทาคายาม่า
  • ดื่มด่ำกับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้
  • ช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์ดังที่ MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM
  • อิออน มอลล์ริงกุ เซ็นนัน ห้างสรรพสินค้าที่มีสาขาทั่วประเทศญี่ปุ่น
  • ช้อปปิ้งย่านซินไซบาชิ
  • เที่ยวเต็มทุกวันไม่มีฟรีเดย์!!!

กำหนดการ

  • วันที่ 1 กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – โอซาก้า (สนามบินคันไซ) (TG622 : 23.59-07.30)
  • วันที่ 2 โอซาก้า (สนามบินคันไซ) – วัดคัตสึโอจิ(วัดดารุมะ) – นารา – วัดโทไดจิ(หลวงพ่อโต) – มิเอะ – ช้อปปิ้ง MITSUI OUTLET PARK JAZZ DREAM NAGASHIMA – เมืองนาโกย่า
  • วันที่ 3 หมู่บ้านชิราคาวาโกะ – เมืองทาคายาม่า – เมืองเก่าทาคายาม่า – สะพานนากะบาชิ – ผ่านชมทาคายาม่า จินยะ – แช่น้ำแร่ธรรมชาติ
  • วันที่ 4 เมืองนากาโน่ – คามิโคจิ – สะพานคัปปาบาชิ – ร้านมีด Hamono-Ya Sansu– เมืองนาโกย่า – ช้อปปิ้งซาคาเอะ
  • วันที่ 5 เมืองเกียวโต – วัดคิโยะมิซุ(วัดน้ำใส) – กิจกรรมชงชา – โอซาก้า – ช้อปปิ้งซินไซบาชิ
  • วันที่ 6  ศาลเจ้านัมบะ ยาซากะ – ตลาดปลาคุโรมง – Aeon Mall Rinku Sennan – โอซาก้า (สนามบินคันไซ) – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) (TG673 17.35-21.25)

  49,900-57,900 บาท

ราคานี้คือราคาเริ่มต้น
รหัสทัวร์ #IG04-JPN-G02KIX-TG062-22JUL2025-T250217

กรุณาระบุรายละเอียด

สนใจโปรแกรมทัวร์ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

จองผ่านไลน์ @aajtour addline

แพ็กเกจทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

Top