กำหนดการเดินทาง
2568
- พ.ค. 15-21 / 22-28
Highlight
- พักโรงแรม 3 ดาว / พักโซอุนเคียวออนเซ็ฯ 1 คืน , พักซัปโปโร 2 คืน
- ผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น
- มื้อพิเศษ…บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ขาปูยักษ์ เนื้อวากิว หอยเชลล์ ชาชิมิ ของหวาน ผลไม้ และเครื่องดื่ม Soft Drink
- ชม น้ำตกกิงกะและน้ำตกริวเซ เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของธรรมชาติของน้ำตกที่จัดได้ว่าเป็นวิวธรรมชาติที่สวยที่สุดติดหนึ่งในร้อยของญี่ปุ่น
- ชม ทุ่งดอก PINK MOSS ณ สวนฮิกาชิโมโกโตะ ซึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิจะถูกปกคลุมไปด้วยพรมของดอกชิบะซากุระ [Pink Moss]
- ชม ทุ่งดอกทิวลิป ณ สวนคะมิยูเบทสึ จากสวนดอกไม้เล็ก ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นโดยคนท้องถิ่นเพื่อสืบทอดดอกทิวลิป [ดอกไม้ประจำเมือง]
- ชม คลองโอตารุ (Otaru Canal) ที่มีความยาว 5 กิโลเมตร ถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองโอตารุ
- ชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีโอตารุ
- เซ็คอินถ่ายรูปร้านกาแฟ ฮัลโหล คิตตี้ เพลิดเพลินกับบรรยากาศน่ารัก ๆ ของตัวการ์ตูนแมวชื่อดัง คิตตี้
- นั่งกระเช้าขึ้นสู่ ภูเขาโมอิวะ (moiwa) เป็นจุดชมวิวยอดฮิตของเมืองซัปโปโร่
- ตลาดปลานิโจ (Nijo Ichiba) ตลาดเก่าแก่กว่า 100 ปี เป็นหนึ่งในตลาดยอดนิยมของทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว
- สักการะศาลเจ้าฮอกไกโด (Hokkaido shrine) ศาลเจ้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ซัปโปโร เป็นศาลเจ้าศาสนาพุทธนิกายชินโตถือเป็นศาลเจ้าที่มีความเก่าแก่แห่งหนึ่ง
- ชม เนินแห่งพระพุทธเจ้า หรือ Hill of the Buddha ออกแบบโดย Tadao ando สถาปนิกชื่อดังชาวญี่ปุ่น พระพุทธรูปมีความสูงถึง 13.5 เมตร และมีน้ำหนักมากถึง 1500 ตัน ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงามแตกต่างกันออกไปในแต่ละฤดู
- ช้อปปิ้ง MITSUI OUTLET PARK SAPPORO – ถนนทานุกิโคจิ (Tanukikoji)
กำหนดการ
- วันที่ 1 กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) (TG670 : 23.45-08.30)
- วันที่ 2 ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) – เมืองโซอุนเคียว – น้ำตกกิงกะ – น้ำตกริวเซ – แช่น้ำแร่ธรรมชาติ
- วันที่ 3 ชมทุ่งดอกชิบะซากุระ( PINK MOSS) ณ สวน ฮิกาชิโมโกโตะ – ชมทุ่งดอกทิวลิป ณ สวนคะมิยูเบทสึ – เมืองอาซาฮิคาวะ – อิออน มอลล์ อาซาฮิคาว่า
- วันที่ 4 บิเอะ – บลูพอนด์ (บ่อน้ำสีฟ้า) – เมืองโอตารุ – คลองโอตารุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี – ร้านกาแฟ ฮัลโหล คิตตี้ – ร้านDuty Free – พิเศษบุฟเฟ่ต์ร้าน NANDA ดีที่สุดในซัปโปโร
- วันที่ 5 อิสระช้อปปิ้งและท่องเที่ยวในเมืองซัปโปโร
- วันที่ 6 ผ่านชมหอนาฬิกาซัปโปโร – ศาลเจ้าฮอกไกโด – โรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ – ตลาดปลาโจไก – เนินเขาแห่งพระพุทธเจ้า – โมอายแห่งเมืองฮอกไกโด – MUTSUI OUTLET PARK SAPPORO
- วันที่ 7 ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) (TG671 : 10.00-15.50)