*บินตรง* ทัวร์ญี่ปุ่น (JAPAN): HOKKAIDO SOUNKYO COLORFUL PINKMOSS 7 วัน 5 คืน โดยสายการบินไทย [TG] - ALL ABOUT JOURNEY

*บินตรง* ทัวร์ญี่ปุ่น (JAPAN): HOKKAIDO SOUNKYO COLORFUL PINKMOSS 7 วัน 5 คืน โดยสายการบินไทย [TG]

กำหนดการเดินทาง

2568

  • พ.ค. 15-21 / 22-28

Highlight

  • พักโรงแรม 3 ดาว / พักโซอุนเคียวออนเซ็ฯ 1 คืน , พักซัปโปโร 2 คืน
  • ผ่อนคลายกับการแช่น้ำจากแร่ธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่น
  • มื้อพิเศษ…บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง ขาปูยักษ์ เนื้อวากิว หอยเชลล์ ชาชิมิ ของหวาน ผลไม้ และเครื่องดื่ม Soft Drink
  • ชม น้ำตกกิงกะและน้ำตกริวเซ เพลิดเพลินไปกับความสวยงามของธรรมชาติของน้ำตกที่จัดได้ว่าเป็นวิวธรรมชาติที่สวยที่สุดติดหนึ่งในร้อยของญี่ปุ่น
  • ชม ทุ่งดอก PINK MOSS ณ สวนฮิกาชิโมโกโตะ ซึ่งในช่วงฤดูใบไม้ผลิจะถูกปกคลุมไปด้วยพรมของดอกชิบะซากุระ [Pink Moss]
  • ชม ทุ่งดอกทิวลิป ณ สวนคะมิยูเบทสึ จากสวนดอกไม้เล็ก ๆ ที่ถูกสร้างขึ้นโดยคนท้องถิ่นเพื่อสืบทอดดอกทิวลิป [ดอกไม้ประจำเมือง]
  • ชม คลองโอตารุ (Otaru Canal) ที่มีความยาว 5 กิโลเมตร ถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองโอตารุ
  • ชม พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรีโอตารุ
  • เซ็คอินถ่ายรูปร้านกาแฟ ฮัลโหล คิตตี้ เพลิดเพลินกับบรรยากาศน่ารัก ๆ ของตัวการ์ตูนแมวชื่อดัง คิตตี้
  • นั่งกระเช้าขึ้นสู่ ภูเขาโมอิวะ (moiwa) เป็นจุดชมวิวยอดฮิตของเมืองซัปโปโร่
  • ตลาดปลานิโจ (Nijo Ichiba) ตลาดเก่าแก่กว่า 100 ปี เป็นหนึ่งในตลาดยอดนิยมของทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว
  • สักการะศาลเจ้าฮอกไกโด (Hokkaido shrine) ศาลเจ้าแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ซัปโปโร เป็นศาลเจ้าศาสนาพุทธนิกายชินโตถือเป็นศาลเจ้าที่มีความเก่าแก่แห่งหนึ่ง
  • ชม เนินแห่งพระพุทธเจ้า หรือ Hill of the Buddha ออกแบบโดย Tadao ando สถาปนิกชื่อดังชาวญี่ปุ่น พระพุทธรูปมีความสูงถึง 13.5 เมตร และมีน้ำหนักมากถึง 1500 ตัน ล้อมรอบด้วยธรรมชาติที่สวยงามแตกต่างกันออกไปในแต่ละฤดู
  • ช้อปปิ้ง MITSUI OUTLET PARK SAPPORO – ถนนทานุกิโคจิ (Tanukikoji)

กำหนดการ

  • วันที่ 1 กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) – ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) (TG670 : 23.45-08.30)
  • วันที่ 2 ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) – เมืองโซอุนเคียว – น้ำตกกิงกะ – น้ำตกริวเซ – แช่น้ำแร่ธรรมชาติ
  • วันที่ 3 ชมทุ่งดอกชิบะซากุระ( PINK MOSS) ณ สวน ฮิกาชิโมโกโตะ  –  ชมทุ่งดอกทิวลิป ณ สวนคะมิยูเบทสึ – เมืองอาซาฮิคาวะ – อิออน มอลล์ อาซาฮิคาว่า
  • วันที่ 4 บิเอะ – บลูพอนด์ (บ่อน้ำสีฟ้า) – เมืองโอตารุ – คลองโอตารุ – พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี – ร้านกาแฟ ฮัลโหล คิตตี้ – ร้านDuty Free – พิเศษบุฟเฟ่ต์ร้าน NANDA ดีที่สุดในซัปโปโร
  • วันที่ 5 อิสระช้อปปิ้งและท่องเที่ยวในเมืองซัปโปโร
  • วันที่ 6 ผ่านชมหอนาฬิกาซัปโปโร – ศาลเจ้าฮอกไกโด – โรงงานช็อคโกแลตอิชิยะ – ตลาดปลาโจไก – เนินเขาแห่งพระพุทธเจ้า – โมอายแห่งเมืองฮอกไกโด – MUTSUI OUTLET PARK SAPPORO
  • วันที่ 7 ซัปโปโร (สนามบินชิโตเสะ) – กรุงเทพฯ (สนามบินสุวรรณภูมิ) (TG671 : 10.00-15.50)

  59,900 บาท

ราคานี้คือราคาเริ่มต้น
รหัสทัวร์ #IG04-JPN-GO2CTS-TG035-22MAY2025-H250218

กรุณาระบุรายละเอียด

สนใจโปรแกรมทัวร์ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่

จองผ่านไลน์ @aajtour addline

แพ็กเกจทัวร์ที่เกี่ยวข้อง

Top